Làm thế nào để sắp xếp đồ gọn gàng

Làm thế nào để sắp xếp đồ gọn gàng

Hiện nay diện tích nhà ở của một hộ gia đình ở các thành phố lớn thường có diện tích không quá lớn. Hầu hết là ở chung cư với không gian liên kết với nhau. Chính vì lẽ đó mà khi nhà có nhiều thành viên, đòi hỏi chủ nhà cần có sự bố trí và sắp xếp một cách hợp lý.

Sắp xếp lối ra vào ngay ngắn, nhỏ gọn

Lối ra vào của nhà bạn là nơi có thể thu gọn diện tích tốt nhất. Bạn cần sử dụng các tủ để giày có thiết kế thông minh, hoặc các đinh móc trên tường để treo gọn các loại chìa khóa, ô, túi tắm… thường xuyên được sử dụng. Hầu hết trên thị trường đều có rất nhiều loại tủ giày có thiết kế đa dạng và cực kỳ nhỏ gọn. Những chiếc tủ giày này chiếm không quá nhiều diện tích lại có thể chứa đựng được rất nhiều đôi giày khác nhau.

thietke

Sắp xếp bếp nấu gọn gàng, sạch sẽ

Căn bếp là nơi thường xuyên được sử dụng, và cũng thường xuyên được bừa bộn nhiều nhất. Sau mỗi lần nấu nướng là bếp của bạn lại trở nên chật chội với đủ thứ nồi niêu, dao kéo… cần phải được tẩy rửa. Để tận dụng được mọi diện tích một cách hợp lý, bạn nên cho lắp đặt các tủ chứ có nhiều ngăn. Như vậy bạn cũng sẽ phân chia được bát đĩa, dao kéo, nồi chảo… một cách dễ dàng hơn.

Hãy tận dụng mọi góc trống trong ngôi nhà của bạn

Thông thường trong một căn nhà có rất nhiều góc trống mà bạn có thể tận dụng để sắp xếp hoặc chứa thêm đồ dùng sinh hoạt. Ví dụ như những hốc tường ở bếp, phòng khách, nhà tắm,… đều có thể tận dụng để chứa đồ một cách gọn gàng và ngăn nắp.

Tận dụng không gian phòng ngủ để chứa đồ

Phòng ngủ là nơi thư giãn của cả gia đình sau những ngày mệt mỏi. Thế nên bạn không nên để quá nhiều đồ đạc trong phòng ngủ, sẽ khiến không gian trở nên vô cùng bí bách, bức bối. Bạn nên sắp xếp vừa phải, để phòng ngủ có nhiều khoảng trống thoáng đãng.

Nếu thấy việc sắp xếp, chỉnh sửa nội thất quá khó khăn mà bạn không thể làm được thì có thể nhờ sự giúp đỡ từ các đơn vị xây dựng thiết kế uy tín như :

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Mondo

Trụ sở tại Hà Nội: số 176 đường Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân.

Hoặc: số 8 Nguyễn Đổng Chi, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh Sài Gòn: số 38 Điện Biên Phủ, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Website: thietkepro.com.vn

Email: kientrucmondo@gmail.com

Số điện thoại đường dây nóng: 0966.966.199 hoặc 0906. 355. 868

Điện thoại giờ hành chính: 02466.638.838


Hotline: 0869.999.165