Lời tri ân cuối năm của kiến trúc Mondo

Lời tri ân cuối năm của kiến trúc Mondo

Nhân dịp những ngày tháng cuối cùng của năm, Công ty TNHH xây dựng và thương mại Mondo xin được gửi lời tri ân đến những khách hàng đã và đang tin tưởng vào các dịch vụ của Mondo
Trong một năm vừa qua, Mondo đã thiết kế xây dựng được rất nhiều công trình từ các công trình nhỏ như chung cư, nhà ở bình dân, đến các căn hộ sang trọng, các quán cà phê đẳng cấp, các khách sạn sang trọng,… Mỗi một công trình đã qua là một tác phẩm nghệ thuật của đội ngũ kiến trức sư của Mondo. Với những đêm thức trắng miệt mài với những ý tưởng táo bạo nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng, để rồi cho ra đời những tác phẩm kinh điểm. Mỗi một công trình đều gắn liền với nụ cười tươi đẹp của khách hàng cũng khuôn mặt vô cùng thỏa mãn. Chúng tôi coi đó là những thành quả cũng như là những động lực tốt nhất cho các vất vả của chúng tôi. Mỗi một khách hàng đến với Mondo đều là một vị thượng đế. Và nhiệm vụ của Mondo là làm hài lòng các thượng đế, đáp ứng mọi đòi hỏi yêu cầu của thượng đế dù nó khó khăn ra sao. Và có lẽ chính vì vậy mà hiện nay Mondo có một lượng khách hàng đông đảo đang chờ để được hợp tác với Mondo trong năm tới. Chúng tôi xin cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng vào con mắt tinh tường, cũng như đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ nhân viên Mondo.
Chúng tôi cũng xin hứa với các khách hàng rằng, sang năm mới, đội ngũ nhân viên của Mondo sẽ tiếp tục củng cố thêm kiến thức của mình, sẽ học hỏi và mang lại cho khách hàng nhiều thiết kế đẹp mắt hơn nữa. Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những thiết kế ấn tượng , tràn đầy sắc màu và năng lượng, nhưng vẫn giữ được vẻ ấm áp trong từng mẫu thiết kế.
Cuối cùng, một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã luôn luôn ủng hộ Mondo và ở bên cạnh chúng tôi vào những lúc chúng tôi khó khăn nhất. Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng điều đó.
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Mondo
Trụ sở tại Hà Nội: số 176 đường Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân.
Hoặc: số 8 Nguyễn Đổng Chi, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh Sài Gòn: số 38 Điện Biên Phủ, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Website: thietkepro.com.vn
Email: kientrucmondo@gmail.com
Số điện thoại đường dây nóng: 0966.966.199 hoặc 0906. 355. 868
Điện thoại giờ hành chính: 02466.638.838


Hotline: 0869.999.165