Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

Chỉ còn vài tháng nữa là đến Tết âm lịch cổ truyền. Đây là thời điểm các gia đình thi nhau sắm sửa nội thất cũng như sửa chữa nhà để có một không gian mới và ấm cúng đón chào năm mới cùng gia đình. Như hầu hết nhu cầu sửa chữa nhà của người dân đa số là những căn chung cư có diện tích nhỏ, hoặc những căn phòng riêng nhưng có diện tích khiêm tốn. Bởi lẽ với một không gian rộng lớn thì việc sửa chữa sẽ kéo dài, khó mà có thể kịp thời đón tết truyền thống được.

Để tránh mất thời gian của các gia chủ khó tính, hôm nay thietkepro.com.vn sẽ hướng dẫn bạn một vài nét cần phải chú ý và những mẫu nhà nội thất chung cư đẹp để bạn tham khảo trước khi liên hệ để sửa chữa nhà cửa.

Thay đổi áo mới cho không gian nhà bạn

Thông thường, nếu không có gì hỏng hóc cần phải sửa chữa tổng thể thì bạn có thể lựa chọn thay áo mới cho căn hộ bằng việc sơn lại nhà. Chi phí cho việc sơn sửa này cũng không mất quá nhiều thời gian và giá thành cũng tạm chấp nhận được. Nếu như tông màu tổng thể cho không gian nhà bạn đang là màu sáng thì bạn có thể đi ngược lại với tông màu cũ. Hãy chọn những gam màu hơi trầm và ấm. Như một cách relax lại chính bản thân cho một năm mới thêm suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

Bạn có thể lựa chọn việc sơn lại toàn bộ ngôi nhà hoặc chỉ sơn những căn phòng trọng điểm như phòng khách. Phòng khách là nơi đón và tiếp đãi bạn bè đến nhà đầu tiên. Nó cũng là bộ mặt đại diện cho vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn. Hiện nay, đang có xu hướng sử dụng giấy dán tường với những hoa văn và họa tiết sang trọng. Bạn có thể sử dụng chúng để không gian thêm phong phú và xinh đẹp

thiet-ke-noi-that-chung-cu

 

Thiết kế lại tổng thể của ngôi nhà

Phương án này sẽ tốn khá nhiều chi phí, nhưng bạn có thể nhân cơ hội này để chỉnh sửa lại những vị trí mình không thích. Hoặc có thể sửa lại các kiến trúc đã cũ hoặc xuống cấp như nhà vệ sinh, đường ống thoát nước.

Không chỉ có thế, bạn có thể lắp đặt thêm những khoảng không gian xanh cho ngôi nhà của bạn. Xu hướng thiết kế nội thất ngày nay đó chính là mang thiên nhiên hòa nhập vào mỗi hơi thở của ngôi nhà. Vừa khiến không gian của bạn có nhiều không khí hơn, vừa khiến môi trường xanh sạch đẹp hơn.

Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho công tác xây sửa cho ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ có một không gian sống thật hiện đại và trong lành.


Hotline: 0869.999.165