Phong cách thiết kế quán cà phê

Phong cách thiết kế quán cà phê

Phong cách thiết kế quán cà phê

Với sự bùng nổ của thị trường dịch vụ, cùng với việc các bạn trẻ càng ngày càng dám nghĩ dám làm, việc khởi nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chưa bao giờ việc sở hữu một quán cà phê hay một quán ăn lại trở nên dễ dàng như hiện nay. Bên cạnh việc mở ra ồ ạt như vậy thì sự cạnh tranh cũng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Hiện giờ một quán cà phê có đồ uống ngon không còn là yếu tố chính để đánh giá độ thành công của nó nữa. Việc có thu hút khách hàng tới quán cà phê hay không lại dựa hoàn toàn vào phong cách thiết kế của quán cà phê đó. Người ta có thể sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền hoặc là chấp nhận đồ uống dở tệ chỉ vì quán cà phê nọ có một thiết kế độc đáo, sáng tạo, có gu thẩm mỹ cao. Hãy cũng thietkepro.com.vn cũng điểm qua một số thiết kế thu hút khách hàng gần đây. Hi vọng qua bài này, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng trang trí cho quán cà phê của mình.

Phong cách thiết kế quán cà phê

Phong cách thiết kế quán cà phê

Phong cách mộc triệt để.  Quán cà phê này lấy ý tưởng từ thiên nhiên với tông chủ đạo là màu nâu của đất và màu xanh của cây cối. Nội thất bàn ghế hoàn toàn sử dụng gỗ. Phần tường và trần cũng được lát gỗ toàn bộ. Loại gỗ sử dụng là gỗ thông ballet. Loại gỗ này có chi phí sản xuất thấp, mặc dù tuổi thọ không cao. Các kiến trúc sư đã sử dụng một giếng trời nhỏ lấy ánh sáng để không khiến không gian quá bí bách. Thêm vào đó là cây xanh được bố trí khắp nơi sẽ mang đến một sức sống mới cho không gian quán cà phê. Bên cạnh đó là việc tái sử dụng những chiếc quạt trần có kiểu dáng và màu sắc của những năm xa xưa, tạo nên một nét cổ điển, rất mộc mạc bình dị cho quán cà phê.

Cũng lấy ý tưởng gần gũi với thiên nhiên nhưng quán cà phê này lại sử dụng chất liệu đá kết hợp với gỗ. Với không gian hoàn toàn mở, là một khu vườn nho nhỏ, quán thu hút rất nhiều khách hàng. Những vị khách thích sự yên tĩnh, thích khí trời và yêu thiên nhiên. Những bộ bàn ghế cũng được thiết kế một cách tối giản nhất có thể. Sử dụng những đoạn đã lát xen kẽ những mảng cỏ xanh mượt mà, tạo nên một lối đi giống như trong những khu vườn cổ tích. Chất liệu đá kết hợp vấy thảm cỏ xanh, và hàng cây được trồng cho bạn cảm giác giống như đang ngồi thường thức cà phê trong một khu vườn vậy. Không khí trong lành và tươi mát.


Hotline: 0869.999.165