Tại sao nên sử dụng các thiết kế của Kiến trúc Mondo cho các quán cà phê

Tại sao nên sử dụng các thiết kế của Kiến trúc Mondo cho các quán cà phê

Quán cà phê là một loại hình kinh doanh phổ biến hiện nay ở các thành phố lớn. Tuy nhiên làm nên sự thành công của một quán cà phê cần có nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến thiết kế không gian của quán. Có thể nói đây là một vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, đây là nền tảng để bạn thu hút khách hàng đến với quán cà phê của mình vào giai đoạn mở đầu của sự kinh doanh. Nếu chủ quán cà phê nào mà không đầu tư ngay từ giai đoạn khởi nghiệp thì rất khó để thành công. Và lẽ dĩ nhiên, không phải người chủ nào cũng có tầm nhìn.

Và đây chính là thời điểm để các nhà thiết kế không gian nội thất có thể phát huy mạnh mẽ sở trường của mình. Điển hình là các thiết kế của Mondo với website tham khảo là thietkepro.com.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, cùng với các kiến trúc sư có hiểu biết sâu rộng, các thiết kế quán cà phê của Mondo vừa thân thiện với môi trường, vừa có những nét cá tính đặc trưng riêng. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế từng thực hiện của Mondo trên website của họ.

thietkepro

Đó thực sự là những thiết kế vô cùng ấn tượng. Với những quán cà phê nhỏ hẹp, bạn sẽ thấy một không gian ấm cúng, chan hòa ánh nắng, với những cơn gió nhẹ nhàng. Còn với những diện tích rộng lớn, bạn sẽ không hề thấy trống vắng lạnh lẽo, mà từ các thiết kế đó, sẽ toát lên một sự sang trọng, quý phái, mà vẫn vô cùng thân thiện với khách hàng.

Dịch vụ của Mondo như thế nào

Người có thể trả lời câu hỏi này dễ nhất là các khách hàng đã từng hợp tác với Mondo. Trong giới kiến trúc, đây là một thương hiệu đình đám. Còn với các khách hàng từng có cơ hội sở hữu các thiết kế của họ thì Mondo là một công ty kiến trúc chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ vào bậc nhất. Nếu bạn tham khảo ở nhiều nơi, sẽ thấy rằng chi phí cho các thiết kế của Mondo vô cùng hợp lý, có thể nói là tương đối rẻ.

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Mondo

Trụ sở tại Hà Nội: số 176 đường Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân.

Hoặc: số 8 Nguyễn Đổng Chi, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh Sài Gòn: số 38 Điện Biên Phủ, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Website: thietkepro.com.vn

Email: kientrucmondo@gmail.com

Số điện thoại đường dây nóng: 0966.966.199 hoặc 0906. 355. 868

Điện thoại giờ hành chính: 02466.638.838


Hotline: 0869.999.165