Thi công nội thất nhà phố đẹp chuyên nghiệp

Thi công nội thất nhà phố đẹp chuyên nghiệp

Thi công nội thất nhà phố là công việc phức tạp vì nhà phố thường có diện tích nhỏ hẹp hoặc méo và nhiều nhà lối đi vào cũng rất nhỏ khiến cho việc vận chuyển máy móc và vật liệu thi công đôi lúc gặp rất nhiều khó khăn. Hơn nữa diện tích bên trong nhà nhỏ cũng sẽ khiến việc thi công càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế, khi thi công nhà phố chắc chắn sẽ cần đội ngũ kỹ thuật và thợ lành nghề để vừa thi công chính xác vừa khéo léo vận chuyển đồ đạc trong nhà.

Chuyên thi công nội thất đẹp

Chuyên thi công nội thất đẹp

Các lưu ý khi thiết kế thi công nội thất nhà phố

Trước hết muốn việc thi công nhà phố được thuận lợi ta cần có bản thiết kế hợp lý không chỉ hài hòa mà các chi tiết phải tính toán sao cho có thể vận chuyển và lắp dặt được vào bên trong nhà do đặc điểm tại các thành phố lớn có rất nhiều ngõ nhỏ hẹp nên nếu không tình toán kỹ ngay từ thiết kế sẽ khiến việc thi công gặp rất nhiều khó khăn và đôi khi là bất khả thi.
Nên từ khâu thiết kế, người kiến trúc sư đã phải xem xét kỹ càng vị trí, diện tích lối đi lại của vị trí căn nhà để tính toán và lên kế hoạch rõ ràng và tư vấn cho chủ nhà vì đôi khi nhiều chủ nhà đưa ra các ý tưởng khó hiện thực hóa hoặc không thể chỉ vì yếu tố khách quan là diện tích nhà nhỏ hẹp. Các kiến trúc sư phải nắm bắt được điều này và có sự tư vấn phù hợp cho khách hàng để lên được bản thiết kế hợp lý nhất cho ngôi nhà.

Lưu ý khi thi công nội thất nhà phố

Khi đã có một bản thiết kế tốt và phù hợp thì những người thợ và kỹ thuật lành nghề sẽ bắt đầu tiến hành thi công nhà phố đúng theo bản vẽ thiết kế nhưng cần lưu ý các vấn đề sau:
– Các hạng mục thi công phần thô như: sơn bả, trần thạch cao, điện nước cần lắp đặt và thi công chính xác cũng như thực hiện các yêu cầu về kỹ thuật trong quá trình thực hiện không làm ảnh hưởng tới kết cấu hoặc chống thấm của căn nhà nếu không sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình và đôi khi phải phá ra làm lại. Đồng thời cũng cần chú ý tới cấu trúc thi công phần thô để không ảnh hưởng tới phần trang trí.
– Khi thi công phần thô đã hoàn thành ta bắt đầu thi công đến phần trang trí như: thi công đồ nội thất, kính, gương, vách, giấy dán tường,… cần lưu ý thao tác chính xác và dứt khoát đồng thời tính toán kỹ lưỡng dựa trên bản thiết kế để có được các chi tiết chính xác nhất.


Hotline: 0869.999.165