Thiết kế căn hộ chung cư

Thiết kế căn hộ chung cư

Năm con Gà tới hứa hẹn là một năm nóng lên của bất động sản. Cùng với nhiều phương tiện công cộng hiện đại được xây dựng như tuyến xe bus nhanh BRT, tuyến tàu đường điện cao tốc trên cao MRT, các chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị cũng được xây dựng một cách ồ ạt nhằm đáp ứng như cầu ở của người dân. Các căn hộ chung cư từ bình dân cho tới cao cấp đều xuất hiện trên rất nhiều dự án của thành phố. Chính vì vậy mà tới đây, rất nhiều người dân sẽ được nhận nhà mới. Nhu cầu xây sửa thiết kế nội thất cũng theo đó mà tăng cao.

 

thietke

thiết kế căn hộ chung cư

Nếu bạn sẽ được nhận lại ngôi nhà của mình trong năm tới đây thì hãy lên kế hoạch thiết kế lại nội thất ngay bây giờ. Bởi vì tới đây, hàng trăm hàng ngàn ngôi nhà sẽ được xây dựng xong và sẽ được chủ đầu tư trao trả lại cho các khách hàng. Chính vì thế nếu bạn không lên lịch trước, sẽ rất khó kiếm được một nhà thiết kế nội thất đẹp và uy tín để thực hiện theo đúng thời gian mong muốn của bạn.
Hơn thế nữa, nếu có nhiều thời gian chuẩn bị và lựa chọn, nội thất của bạn sẽ được tuyển lựa cẩn thận hơn, kỹ càng hơn theo gu thẩm mỹ của bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Mà thời gian để có thể hoàn chỉnh hoàn toàn phần nội thất của ngôi nhà là khá tốn nhiều thời gian, nhất là với những khách hàng khó tính thì thời gian này còn kéo dài hơn rất nhiều lần. Thêm vào đó, để tìm được một bộ nội thất phù hợp với tổng thể thiết kế cũng như theo đúng ý khách hàng không phải là một điều đơn giản chút nào.
Nếu hiện tại bạn chưa tìm được một nhà thiết kế nội thất đáng tin cậy nào, thì có thể tham khảo địa chỉ sau thietkepro.com.vn . Công ty kiến trúc Mondo là một trong nhiều đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất chất lượng nhất hiện nay. Các thiết kế của Mondo vừa có công năng sử dụng một cách toàn diện, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Khiến bạn lúc nào cũng muốn được trở về nhà, để được đắm chìm trong không gian ấm cúng và hạnh phúc của gia đình.
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Mondo
Trụ sở tại Hà Nội: số 176 đường Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân.
Hoặc: số 8 Nguyễn Đổng Chi, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh Sài Gòn: số 38 Điện Biên Phủ, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Website: thietkepro.com.vn
Email: kientrucmondo@gmail.com
Số điện thoại đường dây nóng: 0966.966.199 hoặc 0906. 355. 868
Điện thoại giờ hành chính: 02466.638.838


Hotline: 0869.999.165