Thiết kế nhà hợp phong thủy tốt cho gia chủ

Thiết kế nhà hợp phong thủy tốt cho gia chủ

Thiết kế nhà hợp phong thủy là yếu tố quan trọng với tất cả chúng ta trước khi xây dựng ngôi nhà mơ ước. Vì căn nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi tất cả các thành viên trong gia đình sum vầy tụ họp gắn kết và yêu thương nhau hơn. Tránh những yếu tố không hợp phong thủy có thể khiến cho các thành viên trong gia đình thấy không thoải mái dẫn tới căng thẳng chung cho tất cả mọi người từ sự không hiểu biết khi thiết kế nhà hợp phong thủy.

Thiế kế nhà hợp phong thủy sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Thiế kế nhà hợp phong thủy sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Vì văn hóa phương Đông phần lớn mọi người đều có suy nghĩ khá duy tâm về phong thủy trong ngôi nhà, càng những người làm ăn lớn càng duy tâm và nghĩ tới phong thủy khi thiết kế hoặc sửa chữa nhà cửa.
Kiến trúc Pline sẽ tư vấn cho bạn một số yếu tố quan trọng nếu muốn thiết kế nhà hợp phong thủy.

Thiết kế nhà hợp phong thủy với cửa chính

Cửa chính không đơn giản chỉ là cái cửa để ra vào mà đây là nơi căn nhà giao tiếp với bên ngoài cũng là vật bảo vệ gia đình khỏi những xâm nhập xấu nên cửa chính của căn nhà nhất định phải hợp với hướng của chủ nhà, tuyệt đối tránh việc cửa chính có đường đâm thẳng vào. Việc cửa chính có đường đâm thẳng vào là đại kỵ trong thiết kế nhà theo duy tâm và trên thực tế nó cũng cực kỳ nguy hiểm do các phương tiện đi lại trên đường nếu mất kiểm soát có thể đâm thẳng vào nhà gây nguy hiểm cho cả gia đình.

Thiết kế bếp nấu hợp phong thủy

Bếp chính là nơi cung cấp các món ăn ngon cho cả gia đình và theo phong thủy bếp là nơi cực kỳ quan trọng trong căn nhà và cũng có những cấm kỹ trong thiết kế nhà hợp phong thủy. Bếp không được đặt dưới hoặc cạnh nhà vệ sinh, không được tựa vào cửa sổ hoặc những khoảng trống cũng không được để dưới giường ngủ và bể nước.
Vì bếp vốn ẩn chứa rất nhiều hiểm họa nếu sử dụng và đặt không hợp lý. Với bếp ga là khả năng cháy nổ và không giữ được lửa tốt khi nấu nướng nếu đặt cạnh cửa sổ hoặc đặt phía sau là chỗ trống. Nếu bếp gần các khu vực nhà vệ sinh sẽ khiến các vi khuẩn từ nhà vệ sinh dễ dàng xâm nhập vào thức ăn gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình.
Đồng thời bếp cũng nên đặt ở hướng tốt cho chủ nhà như vậy mới mang được nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình.

Phòng thờ trong thiết kế nhà hợp phong thủy

Trong tâm linh người Việt phòng thờ là nơi cực kỳ quan trọng thể hiện sự hoài niệm và nhớ ơn về tổ tiên, trời phật nên có một số vấn đề đặc biệt kiêng kỵ như: Bàn thờ không được đặt quay lưng vào nhà vệ sinh, hoặc các khoảng trống hay cửa sổ.


Hotline: 0869.999.165