Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất nhà phố đang được ưa chuộng nhất hiện nay chính là xu hướng hiện đại trẻ trung và hợp lý không chỉ bởi nó mang lại sự hợp lý mà còn bởi nó sẽ cực kỳ dễ dàng để lau dọn mà lại rất khó có thể gặp các hư hại về hoa văn thẩm mỹ như các phong cách thiết kế cầu kỳ hoa văn khác.

k

Không gian trong thiết kế nhà phố đẹp

Trong thiết kế nhà phố theo phong các hiện đại các không gian sẽ được liên kết với nhau chứ không tách biệt phân chia hoàn toàn như các kiểu thiết kế khác sẽ vừa tạo cảm giác rộng, thoáng hơn cho căn nhà vừa thuận tiện khi giao tiếp giữa các thành viên.
Khác với thiết kế nhà phố thông thường khác, thiết kế hiện đại sẽ khiến các không gian hoàn toàn thông nhau trên cùng một sàn và chỉ sử dụng các vật dụng trang trí đơn giản như bàn nhỏ hoặc rèm hạt hoặc các chi tiết đơn giản và có thể nhìn qua một cách dễ dàng để ngăn cách không gian.

Chi tiết trong thiết kế nhà phố hiện đại

Các chi tiết nội thất khi thiết kế nhà phố hiện đại sẽ luôn là các chi tiết đơn giản tối đa hóa sự tiện dụng cho người dùng được sắp xếp thông minh và hợp lý hướng tới con người. Các chi tiết này thường sẽ là các chi tiết hình khối đơn giản như hình hộp chữ nhật, cong ô van, khối tròn,.. chứ không sử dụng các chi tiết hoa văn uốn lượn như thiết kế truyền thống.
Mặc dù các chi tiết đều là hình khối nhưng để an toàn cho mọi người sống trong căn nhà các kiến trúc sư thường thiết kế các chi tiết không vuông thành sắc cạnh mà phần góc nhọn có thể được làm tròn đi một chút để tránh việc trẻ nhỏ hoặc trượt chân bị ngã vào các góc cạnh này.

Chất liệu trong thiết kế nhà phố hiện đại

Về chất liệu thì bạn có thể sử dụng rất nhiều loại chất liệu khác nhau tùy vào vị trí và mục đích sử dụng của đồ dùng. Ví dụ như với vách ngăn bạn có thế sử dụng các thanh gỗ trang trí đơn giản hoặc giá sách kệ trang trí hoặc đơn giản là một chiếc bàn như quầy bar để ngăn cách không gian nhà bếp và phòng khách chẳng hạn. Bạn cũng có thể sử dụng các chất liệu như inox, chậu cây,…
Đối với đồ nội thất, bàn ghế phòng khách có thể dùng sofa với thiết kế đơn giản vừa tiện lợi vừa thoải mái hoặc có thể sử dụng những bộ bàn ghế gỗ với thiết kế đơn giản cũng sẽ mang phong cách hiện đại mà vẫn đẹp.

Báo giá thiết kế nhà phố hiện đại

Giá thiết kế nhà phố trên thị trường hiện nay thường được báo theo m2 rơi vào khoảng từ 90.000 đồng/m2 tới 150.000 đồng/m2 tùy đơn vị thiết kế mà chi phí này có thể tăng giảm hơn một chút.


Hotline: 0869.999.165