Thiết kế nhà vườn, nghỉ dưỡng

Thiết kế nhà vườn, nghỉ dưỡng

Tìm hiểu về Thiết kế nhà vườn, nghỉ dưỡng

Cùng với sự phát triển đất nước, đô thị hóa tại các thành phố lớn, cuộc sống tập nập hối hả từng ngày làm cho không gian sống trở lên ngột ngạt hơn. Chính vì vậy con người ta thường tìm đến cho gia đình mình một không gian sống yên tĩnh, tránh xa những ngột ngạt nơi thành phố để có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đơn giản hòa mình vào thiên nhiên. Thiết kế nhà vườn, khu nghỉ dưỡng tuy là một trào lưu thiết kế khá mới lạ nhưng lại là sựa lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng khi muốn có một không gian sống hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống, và quan trọng nhất là gần gũi với tiên nhiên.

nha vuon

Thiết kế nhà vườn là sự kết hợp lý tưởng giữa thiên nhiên và không gian sống,  tạo cảm giác thư thái, yên bình và xanh mát cho người sống. Với nhu cầu sử dụng và sở thích của từng khách hàng mà ở Việt Nam hiện nay thiết kế nhà vườn được kết hợp rất nhiều phong cách thiết kế nhà vườn ở các quốc qua khác như Nhật Bản, Châu Âu hay đậm chất truyền thống Việt, hay một thiết kế nhà vườn theo phong thủy…vv.

Đơn vị thiết kế nhà vườn uy tín chuyên nghiệp – Kiến trúc Mondo!

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kếnhà vườn, vậy làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị thiết kếnhà vườn uy tín và chuyên nghiệp như công ty Kiến trúc Mondo ?

Với Kiến trúc Mondo thì:

  • UY TÍN với khách hàng là điều kiện quan trọng nhất với một đơn vị thiết kế. Với Kiến trúc Mondo thì uy tín của chúng tôi được thể hiện tại các dịch vụ, sản phẩm mà chúng tôi gửi tới từng khách hàng. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng : Chỉ có những dịch vụ và sản phẩm thiết kế chất lượng mới chiếm được niềm tin của khách hàng và niềm tin đó làm lên uy tín cho doanh nghiệp.

2

  • CHUYÊN NGHIỆP được Kiến trúc Mondo thể hiện trong chính tác phong làm việc của từng bộ phân, từng nhân viên. Đến với Kiến trúc Mondo tính chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ được  đảm bảo với khách hàng về quy trình thực hiện , thời gian và chất lượng của công trình.

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động và nhiệt huyết, các công trình thiết kế đặc biệt là các công trình thiết kế nhà vườn đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Quy trình làm việc tại Kiến trúc Mondo

  • Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, nghe và trao đổi về ý tưởng thiết kế và định hình phong cách.
  • Bước 2: Khảo sát thực trạng và không gian công trình cần thiết kế nhà vườn, nghỉ dưỡng.
  • Bước 3: Thỏa thuận kí kết hợp đồng giữa khách hàng và công ty.
  • Bước 4: Lên phương án mặt bằng 2D và thông qua ý kiến khách hàng.
  • Bước 5: Thiết kế nhà vườn, khu nghỉ dưỡng bằng hình ảnh 3D và duyệt thông qua ý kiến khách hàng.
  • Bước 6: Hoàn thiện 3D lần cuối cùng.
  • Bước 7: Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế nhà vườn, khu nghỉ dưỡng.

Mọi thắc mắc, hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo
Trụ sở chính: Số 176 Nguyễn Tuân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam.
Điện thoại: 090.888.9166 (Mr.Việt) – 090.608.9199 (Mr.Hiệp)
Email: kientrucmondo@gmail.com – Website: http://thietkepro.com.vn/


Hotline: 0869.999.165