Thiết kế nội thất chung cư Star City – anh chị Giang Ngọc

thiết kế nội thất chung cư Star City

Thiết kế nội thất chung cư Star City – anh chị Giang Ngọc

Trong những năm gần đây, phong cách thiết kế nội thất hiện đại được nhiều nhà thiết kế và chủ đầu tư ưa chuộng bởi sự đơn giản, khoa học, lược bỏ đi những phần trang trí rườm rà, cầu kì nhưng vẫn thu hút với vẻ đẹp phóng khoáng, yên bình, đôi khi là cá tính. Phong cách hiện đại đặc biệt thích hợp với việc tổ chức không gian cho các căn hộ chung cư, nhất là chung cư diện tích vừa và nhỏ. Nhận thấy được sự phù hợp, Kiến trúc Pline đã thông qua ý kiến chủ đầu tư công trình Thiết kế nội thất chung cư Star City là anh chị Giang Ngọc để tiến hành thực hiện bản vẽ phối cảnh nội thất theo xu hướng này với tiêu chí ” tiện ích, đơn giản, có trọng tâm “.

thiết kế nội thất chung cư Star City

Thiết kế ưu tiên sử dụng nội thất với đường nét giản lược, tạo hình gọn gàng, tiết kiệm diện tích cho căn phòng

Thông tin công trình

Thiết kế nội thất chung cư Star City

Chủ đầu tư: anh Giang – chị Ngọc

Địa chỉ: Chung cư Star City, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Diện tích: 60m2

Loại hình: phong cách thiết kế nội thất hiện đại

Thực hiện: Kiến trúc Mondo

Hoàn thiện: tháng 3/2016

thiết kế nội thất chung cư Star City

Phòng khách thông với gian bếp thường gặp trong các căn hộ chung cư

Bản thiết kế hướng đến sử dụng đồ nội thất sở hữu các đường nét giản lược, kết cấu gọn gàng để tiết kiệm tối đa diện tích cho căn phòng, có nhiều hơn các khoảng trống tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn. Sự cá tính và ấn tượng chủ yếu được tạo nên bởi cách ” chơi màu sắc ” khéo léo, tinh tế với những tông màu tương phản mạnh nhưng không gây ra sự nặng nề, rối mắt. Việc lựa chọn sàn đá hoa cho phòng khách và sàn gỗ trong phòng ngủ làm hài lòng chủ đầu tư bởi sự phù hợp với chức năng sinh hoạt của từng căn phòng. Có thể nói, phong cách hiện đại mang đến một bố cục hoàn hảo cho công trình, giúp người sử dụng tận hưởng những phút giây sống tuyệt vời trong chính ngôi nhà của mình.

thiết kế nội thất chung cư Star CityGiấy dán tường màu sắc và hoa văn tươi sáng, nhẹ nhàng giúp không gian như rạng rỡ hơnthiết kế nội thất chung cư Star CityGian bếp được sắp xếp ngăn nắp, sạch sẽ với đầy đủ các tiện ích sử dụngthiết kế nội thất chung cư Star CityNội thất gỗ công nghiệp và bề mặt tủ chất liệu đá tiện lợi trong việc lau chùi, vệ sinhthiết kế nội thất chung cư Star CityPhòng ngủ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ caothiết kế nội thất chung cư Star CityNgày mới sẽ luôn tràn đầy sức sống với thiết kế phòng ngủ cá tính này


Hotline: 0869.999.165