Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Ở các thành phố lớn, diện tích đất ở càng ngày càng thu hẹp, cung không đủ cầu. Điều này dẫn tới xu hướng sống chung cư là điều tất yếu. Là một nét của đời sống văn minh hiện đại. Không những thế, sở hữu một căn nhà chung cư có nhiều cái lợi. Nếu bạn đi công tác hay du lịch lâu ngày, bạn sẽ không cần lo lắng vào một ngày đẹp trời nào đó, trộm đạo sẽ đến và khuân hết đồ đạc trong nhà bạn. Công tác an ninh ở các chung cư rất tốt, khó mà có thể trộm đồ đạc gì trong nhà của bạn được. Dù vậy chung cư cũng có một nhược điểm là bạn diện tích nhà mãi mãi là cố định. Bạn không thể cơi nới, hay xây thêm tầng. Điều này đòi hỏi bạn phải có cách sắp xếp, thiết kế nội thất hợp lý để có một không gian sống thoải mái dành cho gia đình của bạn.

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Nhưng không phải ai cũng có đầu óc thiết kế, hay con mắt thẩm mỹ để trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Vậy là các công ty thiết kế ra đời với nhiều dịch vụ hữu ích đi kèm. Như công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo nổi tiếng trong giới thiết kế xây dựng. Cũng như được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, và quan trọng là họ có tính thẩm mỹ rất cao. Bạn có thể tham khảo thêm các tác phẩm của họ trên website thietkepro.com.vn. Công ty có 2 trụ sở ở Hà Nội và 1 chi nhánh trong thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ ở Hà Nội là số 176 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, quận Thanh Xuân và địa chỉ thứ 2 nằm ở số 8, đường Nguyễn Đồng Chi, quận Bắc Từ Liêm. Chi nhánh ở Sài Gòn ngụ tại số 38 đường Điện Biên Phủ, quận 3.

Các thiết kế nội thất chung cư của kiến trúc Mondo dựa vào 2 yếu tố chính là tính tiện dụng trong cuộc sống và sở thích của gia chủ. Hai 2 yếu tố này luôn luôn gắn liền với nhau và không thể tách rời. Điều này cũng khá dễ hiểu. Nếu bạn sống trong một căn hộ không có màu sắc bạn yêu thích, hay không có không gian như trong mơ của bạn. Thử hỏi làm sao bạn còn cảm thấy thoải mái khi sống ở trong đó. Và ngược lại, khi bạn sinh hoạt trong căn hộ hội tụ mọi điều bạn yêu thích nhưng đụng chỗ này, hỏng chỗ kia. Hoàn toàn không tương tác, giúp đỡ được cuộc sống của bạn. Vậy bạn có còn muốn trở về nhà sau mỗi ngày làm việc căng thẳng nữa không.  Có lẽ đó chính là lý do khiến Mondo càng ngày càng nổi tiếng và tạo dựng được tiếng tăm của mình.


Hotline: 0869.999.165