Thiết kế nội thất căn hộ đẹp ưng ý

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp ưng ý

Xu hướng nhà ở hiện nay đang là chung cư nên việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp đang được rất nhiều người quan tâm và mong muốn căn hộ của mình sẽ có thiết kế vừa đẹp vừa hợp lý. Kiến trúc Mondo sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý khi muốn thiết kế căn hộ đẹp ưng ý nhất.

Thiết kế nội thất căn hộ với những kiến trúc sư giỏi nghề.

Thiết kế nội thất căn hộ với những kiến trúc sư giỏi nghề.

Lựa chọn màu sắc khi thiết kế căn hộ

Màu sắc là ấn tượng đầu tiên của mỗi chúng ta khi nhìn vào một thứ gì đó, chính vì vậy việc kết hợp và lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất căn hộ sao cho vừa đẹp vừa hài hòa lại hợp phong thủy là điều ai cũng mong muốn để được sở hữu căn nhộ như ý muốn và mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn.
Các yếu tố liên quan đến màu sắc nếu kết hợp hài hòa sẽ mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu. Với những người theo truyền thống đậm chất phương Đông thì màu sắc không đơn giản chỉ là sự kết hợp hài hòa giữa các màu mà nó còn mang tính tâm linh, theo đó màu sắc hợp với gia chủ sẽ mang lại may mắn tài lộc cho những người sống trong gia đình khiến cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc và hòa thuận hơn.
Chính vì thế khi thiết kế căn hộ về mặt màu sác bạn nên tham khảo thật kỹ các thông tin liên quan tới người trụ cột trong gia đình và các thành viên khác khi thiết kế không gian riêng cho từng người trong gia đình và bố cục màu sắc ở các không gian chung.

Sử dụng chất liệu nội thất phù hợp với gia chủ trong thiết kế căn hộ

Thường thì chất liệu phổ biến trong lựa chọn nội thất khi thiết kế sẽ sử dụng chất liệu là gỗ do loại vật liệu này vừa gần gũi với thiên nhiên lại sẵn có trên thị trường với nhiều thiết kế vừa hiện đại lại vừa tiện dụng và đa dạng khến bạn có nhiều lựa chọn hơn.
Và chất liệu gỗ cũng được ứng dụng trong rất nhiều đồ trang trí nội thất như: bàn ghế, tủ, sàn nhà, thậm chí rèm cửa, bình phong cũng có rất nhiều loại sử dụng chất liệu gỗ.

Thiết kế nội thất căn hộ – lựa chọn rèm cửa phù hợp

Rèm cửa không chỉ có tác dụng chắn sáng mà còn là vật trang trí nhà cửa tạo không gian đẹp hơn cho căn nhà của bạn, tùy mục đích và sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại và mẫu rèm phù hợp cho căn nhà của mình.
Phổ biến trên thị trường có loại rèm vải mềm và rèm cứng bằng lá nhựa, bằng gỗ hoặc bằng kim loại.


Hotline: 0869.999.165