Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Càng ngày càng có nhiều chung cư mọc lên nhất là tại các thành phố lớn do nhu cầu về nhà ở tại các thành phố này ngày càng tăng nhất là tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Cho nên việc tìm một đối tác thiết kế nội thất chung cư hiện đại để trang hoàng lại cho căn nhà của mình luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó, kiến trúc Pline giới thiệu cho bạn một số xu hướng nội thất hiện đại mới nhất giúp bạn có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn phong cách riêng cho căn nhà của mình theo phong cách hiện đại hơn.

Chuyên thiết kế nội thất chung đẹp và hợp lý.

Chuyên thiết kế nội thất chung đẹp và hợp lý.

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại cho phòng khách

Đưa cuộc sống gần với thiên nhiên hơn

Cái tên có thể khiến bạn hiểu lầm việc mang thật nhiều cây cối vào trong nhà với chung cư là không khả thi lắm. Nhưng thực ra không hẳn là vậy, bạn có thể lựa chọn các vật dụng trang trí có màu sắc gần gũi với thiên nhiên như màu rêu, màu các loại đá tự nhiên. Lựa chọn bàn ghế có phong cách đơn giản hiện đại với hình khối như những phiến đá cũng là một lựa chọn. Ngoài ra chugns ta có thể khéo léo kết hợp với thảm giả cỏ và một vài chậu cây cũng sẽ khiến phòng khách nhà bạn như một khu vườn thu nhỏ và thực sự gần với thiên nhiên.

Xu hướng nội thất và trang trí với phong cách hình học

Nghĩ tới hình học người ta thường tưởng tượng ra các hình khối vô tri thô ráp, nhưng khi áp dụng một số hình khối vào trang trí nội thất dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế sẽ biến không gian nhà bạn thành một không gian vừa sắc cạnh nhưng cũng rất độc đáo vừa hiện đại vừa tạo ấn tượng cho tất cả mọi người.

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại cho phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ hiện đại cũng là một xu hướng được nhiều người lựa chọn trong thời điểm hiện tại do sự đơn giản và tiện lợi nhưng cũng không kém phần độc đáo và mang lại sự thoải mái cho tất cả mọi người.
Xu hướng phong cách thiết kế phòng ngủ hiện đại của năm 2016 sẽ là các chi tiết gỗ đơn giản từ giường, tủ tới các chi tiết trang trí vừa tối giản vừa mang lại vẻ đẹp hiện đại tinh tế cho phòng ngủ khiến bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi thật thoải mái và dễ chịu nhất.
Ngoài ra bạn có thể kết hợp với một số lại đèn trang trí với kiểu dáng đơn giản cũng sẽ làm cho phòng ngủ của bạn trở nên vừa đơn giản, vừa hiện đại lại vừa vẫn mang một dấu ấn riêng nào đó.


Hotline: 0977.600.023