Thiết kế nội thất chung cư nhỏ giúp bạn “ăn gian” được diện tích

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ giúp bạn “ăn gian” được diện tích

Ngày nay có rất nhiều cung cư có diện tích nhỏ để có giá thành phù hợp hơn với tất cả mọi người nhất là ở những thành phố lớn, nhưng đi kèm với nó là việc thiết kế nội thất chung cư nhỏ thường không phải vấn đề đơn giản. Nó là bài toán khó cho các nhà thiết kế phải thiết kế sao vừa tạo cảm giác không gian rộng thoáng, vừa tối ưu hóa diện tích sử dụng tối đa tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Chuyên gia thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp, hợp ly.

Chuyên gia thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp, hợp ly.

Chính vì thế, việc của bạn là phải chọn một đơn vị chuyên thiết kế nội thất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và kiến trục Pline là một trong số những công ty thiết kế làm được việc đó. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản với kinh nghiệm thiết kế nội thất lâu năm và sự tận tâm trong công việc sẽ luôn nỗ lực nhằm mang tới bạn những thiet ke noi that chung cu nhỏ hợp lý và đẹp nhất.

Kiến trúc Pline sẽ tối ưu tất cả các không gian và khéo léo kết hợp với những đồ dùng trang trí giúp cho căn hộ chung cư nhỏ vừa tiết kiệm được diện tích sử dụng mà vẫn vừa có một vẻ đẹp rất riêng khiến cho những người sống trong căn nhà sẽ cảm thấy sự thoải mái, thư giãn sau những giờ làm việc vất vả.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ với phòng ăn và bếp

Bếp là không gian rất quan trọng của căn nhà cả về mặt đời sống tinh thần lẫn nhu cầu phục vụ cho ăn uống, chính vì thế căn bếp phải vừa thuận tiện cho người nấu nướng lại vừa tạo không gian thoải mái cho các thành viên trong gia đình có thể vừa ăn cơm vừa chuyện trò giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn, cuộc sống hạnh phúc hơn.
Chính vì vậy, thiết kế phòng bếp với nhà không giản nhỏ nên sử dụng tone màu sáng, bố cục hợp lý kết hợp với một chiếc bàn ăn tròn mặt kính cường lực sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất vừa tiết kiệm không gian vừa tạo cảm giác rộng rãi sạch sẽ hơn cho phòng bếp và phòng ăn.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ với phòng ngủ hợp lý

Phòng ngủ sẽ sử dụng các màu sắc nhẹ nhàng tươi mới vừa tạo không gian rộng vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn giúp bạn có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ như các màu: trắng, xanh da trời nhạt, xanh lá nhạt.

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ với phòng khách

Phòng khách là nơi tiếp đón khách khứa và cũng là nơi đầu tiên bạn đặt chân vào khi về tới nhà, nếu phòng khách tạo cảm giác rộng rãi, đẹp sẽ khiến bạn có tâm trạng tốt hơn khi bước vào nhà. Với các nhà chung cư có diện tích nhỏ thì việc treo một chiếc gương lớn hợp lý ngay ngoài phòng khách sẽ giúp gia chủ “ăn gian” được diện tích rất nhiều.
Một chiếc tivi mỏng treo tường hoặc kết hợp với một chiếc tủ ốp tường mỏng vừa có thể đặt tivi vừa có thể đặt một vài món đồ trang trí cũng không phải là lựa chọn tồi.
Trên đây là một số gợi ý về thiết kế nội thất chung cư nhỏ cho gia đình bạn.


Hotline: 0869.999.165