Thiết kế nội thất nhà phố đẹp và tối ưu diện tích

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp và tối ưu diện tích

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp là sản phẩm được quan tâm hàng đầu của các khách hàng thành thị do đặc điểm chung là diện tích nhà phố thường không lớn và kích thước khá khó để thiết kế vừa đẹp mà lại vừa hợp lý. Đừng lo, đã có kiến trúc Mondo giúp đỡ bạn, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết ý tưởng và mong muốn của mình muốn thiết kế nội thất nhà phố như thế nào, các kiến trúc sư tài ba của Mondo sẽ giúp bạn hiện thực hóa điều đó. Chúng thôi sẽ giúp bạn thiết kế và thi công nội thất với giá cả phải chăng nhất mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.

khach-lien-bep-chung-cu-7

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số vấn đề đặc biệt quan trọng nếu muốn thiết kế nội thất nhà phố đẹp với tất cả các không gian quan trọng trong nhà.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp cho phòng khách

Phòng khách là không gian vô cùng quan trọng là nơi bạn và khách khứa bước vào đầu tiên khi tới căn nhà của bạn nên bạn cần đặc biệt lưu tâm tới không gian phòng khách. Nhà phố thường có chiều ngang khá hạn chế và chiều dài thì lại thường khá sâu nên tốt nhất là bạn nên chia một khoảng không gian phòng khách thành phòng riêng biệt hoặc nếu muốn để rộng bạn cần sử dụng các vật dụng chia không gian hợp lý để không tạo cảm giác quá mất cân đối.
Bí quyết ở đây là màu sắc, bạn nên sử dụng nội thất sáng màu và chi tiết đơn giản để có không gian cảm giác rộng rãi hơn. Bạn nên kết hợp với một tấm gương treo tường lớn vừa phản chiếu không gian ánh sáng tốt vừa tiện dụng ngắm lại mình trước khi đi ra ngoài.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp cho phòng bếp

Phòng bếp của nhà ống thường sẽ được thiết kế cùng với bàn ăn để tiết kiệm diện tích, bí quyết ở đây là bạn nên sử dụng các loại tủ ốp tường vừa để vật dụng nấu nướng vừa tiện lợi vừa tạo không gian rộng hơn. Bạn có thể sử dụng các đồ trang trí bằng inox sáng cũng sẽ tạo cảm giác rộng và hiện đại hơn. Đồng thời các chi tiết đơn giản tối đa cũng là lựa chọn không tồi cho không gian nhà bếp vừa đẹp vừa rộng hơn.
Và bạn cũng đặc biệt lưu ý là các đồ nội thất của phòng bếp cũng nên sử dụng màu sáng trung tính cũng sẽ tạo được hiệu ứng tương đồng khiến không gian bếp rộng ra đáng kể.
Ngoài ra, cách bạn bày, bố trí các vật dụng khác trong nhà bếp như tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát cũng cần thật hợp lý với thiết kế nội thất nhà phố đẹp.


Hotline: 0869.999.165