Thiết kế nội thất nhà phố đơn giản mà cực chất

Thiết kế nội thất nhà phố đơn giản mà cực chất

Thiết kế nội thất nhà phố là một việc cực kỳ khó khăn đối với những căn nhà có diện tích sử dụng không lớn ở các thành phố. Do diện tích đất luôn được tận dụng tối đa để xây nhà nên làm sao để bố trí không gian, trang trí nội thất cho nhà phố vừa hài hòa, vừa đẹp lại tạo cảm giác rộng rãi thoải mái không phải là chuyện đơn giản.

Chuyên thiết kế nội thất nhà phố đẹp hợp lý

Chuyên thiết kế nội thất nhà phố đẹp hợp lý

Sau đây kiến trúc Mondo sẽ tư vấn cho bạn một số mẹo nhỏ mà có tác dụng rất tốt khiến không gian chật chội trong thiết kế nội thất nhà phố phố vừa giúp tối ưu không gian vừa tiện lợi lại vừa hiện đại.

Hiệu ứng màu sắc trong thiết kế nội thất nhà phố nhỏ

Màu sắc luôn là thứ mà mắt chúng ta có thể cảm nhận được một cách rõ ràng và mang lại hiệu ứng tốt khiến không giản cảm giác rộng hơn bạn nên sử dụng các loại màu sáng, nhạt.
Ví dụ như tường bạn có thể sơn màu trắng, xanh da trời nhạt, xanh lá nhạt, các gam màu nhạt sẽ luôn làm cho căn phòng cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn.
Đồng thời khi lựa chọn màu các vật dụng cũng như rèm cửa bạn cũng nên chọn màu tươi sáng để làm tăng hiệu ứng không gian rộng cho nhà phố nhỏ.

Gương trong thiết kế nội thất nhà phố

Một tấm gương treo tường lớn sẽ khiến bạn “ăn gian” được rất nhiều không gian trong các căn phòng có diện tích nhỏ vì tính phản chiếu không gian, ánh sáng của nó sẽ khiến căn phòng rộng hơn rất nhiều làm bạn phải ngạc nhiên.
Với các căn nhà phố hiện đại bạn nên sử dụng khung gương họa tiết đơn giản màu sáng hoặc rõ màu hợp với màu nội thất và các vật dụng trang trí thì sẽ tạo sự đồng bộ hơn trong màu sắc cho căn nhà.

Đồ dùng nội thất trong thiết kế nội thất nhà phố

Đồ dùng sử dụng trong nhà phố có diện tích không lớn được khuyên dùng là các vật dụng có cấu tạo và thiết kế đơn giản với kích thước có tỉ lệ vừa phải với căn phòng sẽ tạo được cảm giác hài hòa và rộng rãi hơn.
Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu bàn ghế, giá sách, kệ ti vi, giường, tủ,… được thiế kế sẵn với kiểu dáng đơn giản mà hiện đại rất phù hợp cho các căn nhà hiện đại để bạn có thể lựa chọn.
Hoặc nếu bạn có ý tưởng bạn có thể nhờ các kiến trúc sư thực hiện hóa ý tưởng của mình chắc chắn bạn sẽ có những đồ nội thất ưng ý.
Cũng có rất nhiều vật dụng thông minh từ bàn ghế cho tới giường tủ được thiết kế gấp gọn sau khi sử dụng rất tiện dụng với nhiều mẫu mã khác nhau bạn cũng có thể dùng cho nội thất của mình chắc chắn sẽ là lựa chọn không tồi chút nào.


Hotline: 0869.999.165