Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

thiết kế nội thất văn phòng Hi tech

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang đến gì ?

Trong phân khúc thị trường của lĩnh vực kiến trúc, nội thất, dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng là một trong những bộ phận quan trọng nhất với chiều hướng nhu cầu ngày càng tăng nhanh về số lượng cũng như chất lượng. Lý do đó thúc đẩy sự thành lập và hoạt động của nhiều hơn các công ty, doanh nghiệp cũng cấp các dịch vụ liên quan đến tư vấn thiết kế và thi công. Trong thị trường “vàng thau lẫn lộn“, những khách hàng thông thái cố gắng tìm kiếm những thương hiệu uy tín, chất lượng.

thiết kế nội thất văn phòngNhững khách hàng thông thái luôn tìm kiếm dịch vụthiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Bởi khi được phục vụ bởi một dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho họ những giá trị lợi ích sau:

 • Diện mạo văn phòng nằm trong bộ định vị thương hiệu của mỗi tổ chức, cơ quan, công ty. Vì vậy, một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp họ có được một bản thiết kế độc đáo, phù hợp với vị thế, đặc điểm và tính chất mà tổ chức mình hướng đến. Thiết kế đó từ bản vẽ đến thi công có thể trở thành một công cụ truyền thông với hiệu quả thông điệp mạnh, ghi dấu ấn riêng đầy thiện cao với các khách hàng, đối tác.
 • Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp mang đến một không gian làm việc hiệu quả. Trung bình mỗi nhân viên văn phòng sẽ phải làm việc tại đây từ 8 – 10 tiếng/ ngày. Văn phòng như ngôi nhà thứ 2. Với những thiết kế chặt chẽ về bố cục, hợp lý về công năng cũng như độc đáo, sáng tạo trong ý tưởng sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ và công năng cao giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, hứng khởi và tràn đầy năng lượng.
 • Những kiến trúc sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm không chỉ giúp công ty của bạn có một không gian văn phòng hiện đại, tiện nghi, đẹp mắt mà còn hướng đến cách bài trí nội thất hợp phong thủy, giúp bạn rước tài lộc và may mắn.
 • thiết kế nội thất văn phòngDịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang đến một không gian làm việc hiệu quả

Kiến trúc Mondo – thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Là nơi đầu quân và phát triển của các kiến trúc sư có trình độ cao, vốn kinh nghiệm giàu có cũng như sự nhiệt tình, tâm huyết với nghề, Kiến trúc Mondo hiện đang là một trong những tên tuổi uy tín, chất lượng về dịch vụ thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất văn phòng nói riêng tại Hà Nội. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Kiến trúc Mondo cam kết mang đến cho quý khách những thiết kế chất lượng nhất, độc đáo nhất với giá thành cạnh tranh. Kiến trúc Mondo – lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng thông thái.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng Kiến trúc Mondo là một trong những tên tuổi công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chất lượng về dịch vụ thiết kế nội thất nội thất văn phòng tại Hà Nội

Quy trình làm việc tại Kiến trúc Mondo:

 • Bước 1: gặp gỡ khách hàng, nghe và trao đổi về ý tưởng thiết kế và định hình phong cách.
 • Bước 2: Khảo sát thực trạng và không gian công trình cần thiết kế nội thất.
 • Bước 3: Thỏa thuận kí kết hợp đồng giữa khách hàng và công ty.
 • Bước 4: Lên phương án mặt bằng 2D và thông qua ý kiến khách hàng.
 • Bước 5: Thiết kế nội thất bằng hình ảnh 3D và duyệt thông qua ý kiến khách hàng.
 • Bước 6: Hoàn thiện 3D lần cuối cùng.
 • Bước 7: Bàn giao Hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế nội thất.  

Mọi thắc mắc, hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo
Trụ sở chính: Số 176 Nguyễn Tuân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam.
Điện thoại: 090.888.9166 (Mr.Việt) – 090.608.9199 (Mr.Hiệp)
Email: kientrucmondo@gmail.com – Website: http://thietkepro.com.vn/

 Quý khách tham khảo:


Hotline: 0869.999.165