Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tận tâm

Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tận tâm

Thiết kế thi công nội thất nhà sao cho vừa hài hòa, vừa đẹp, vừa hợp lý lại tiết kiệm không gian tối đa giúp căn nhà trở nên rộng, thoáng mát và thuận tiện hơn cho cuộc sống của những người sống trong nhà rất nhiều lại tạo cảm giác thư thái, thoải mái khi ở trong nhà. Chính vì vậy, khi thi công thiết kế nội thất bạn nên chọn một công ty thiết kế thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Xuất phát từ các nhu cầu ngày một cao của các khách hàng trong thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc Mondo đã ra đời lấy tên là Công ty TNHH Xây dựng và thương mại Mondo với đội ngũ các kiến trúc sư có tay nghề cao, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực kiến trúc tại Việt Nam kết hợp với các công nhân thi công có kinh nghiệm, lành nghề có tâm trong công nghiệp. Chúng tôi không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng để đem tới sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Công ty thiết kế và thi công nội thất Mondo sẽ xem xét kỹ càng cấu trúc của nhà, văn phòng, nơi cần thiết kế nội thất, lắng nghe các ý kiến và mong muốn của khách hàng rồi mới bắt tay vào thiết kế. Sau đó sẽ gửi lại bản thiết kế cho khách hàng duyệt, tiếp tục lắng nghe các phản hồi từ khách hàng để hoàn thiện bản vẽ cuối cùng rồi mới bắt đầu thi công.

Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất với gói chìa khóa trao tay và các gói thiết kế thông thường khác. Sự khác biệt của gói thi công thiết kế nội thất  chìa khóa trao tay với các gói khác nằm ở chỗ bạn chỉ cần duyệt bản vẽ thiết kế, giao mặt bằng cho chúng tôi và chúng tôi sẽ lo tất cả từ mua vật liệu, thi công, hoàn thiện, dọn dẹp vệ sinh rồi trao lại chìa khóa công trình đã hoàn thiện có thể đưa vào sử dụng ngay cho khách hàng với các cam kết:

  • Công trình thiết kế thi công nội thất đúng như bản vẽ đã thống nhất.
  • Sử dụng các nguyên liệu, vật liệu tốt hoặc tùy biến theo yêu cầu của khách hàng.
  • Các đường nét nội thất đẹp, hài hòa, sắc nét.
  • Chi phí được tối ưu tối đa với mức giá hợp lý nhất.
  • Luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kến của khách hàng để mang lại dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.
  • Chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện và tận tâm với tất cả các khách hàng.
  • Thực hiện công việc đúng tiến độ, đúng yêu cầu theo cam kết với khách hàng.

Hotline: 0869.999.165