Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng Hoàng Long – Ninh Bình

thiết kế nội thất nhà hàng Hoàng Long

Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng Hoàng Long – Ninh Bình

Phát huy năng lực, trí tuệ, đặt tình yêu vào mỗi công trình để tạo ra chất lượng hoàn hảo nhất là mục tiêu lớn mà Kiến trúc Mondo luôn đặt ra trong suốt quá trình làm việc của mình. Chính bởi vậy, mỗi “đứa con tâm huyết” được hoàn thiện lại là một sự vui mừng đối với tập thể kiến trúc sư cũng như đội ngũ công nhân thi công của công ty. Nhà hàng Hoàng Long – Ninh Bình do Kiến trúc Mondo đảm nhận thiết kế và thi công nội thất là một trong những niềm tự hào to lớn đó. Dưới đây là những hình ảnh giới thiệu bản thiết kế cũng như ghi lại quá trình thi công công trình này, mời bạn đọc cùng tham khảo.

thiết kế nội thất nhà hàng Hoàng Long

Công trình Thiết kế và Thi công nhà hàng Hoàng Long do Kiến trúc Mondo đảm nhận

Công trình nhà hàng Hoàng Long

Thông tin công trình

Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng Hoàng Long

Chủ đầu tư: anh Hùng – chị Nguyên

Địa chỉ: đường Tràng An, thành phố Ninh Bình

Thực hiện: Kiến trúc Mondo

Hoàn thiện: tháng 6/2015

thiết kế nội thất nhà hàng Hoàng Long

Không gian nội thất nổi bật với vẻ đẹp trầm ấm, sang trọng của chất liệu gỗ

Sử dụng hầu hết nội thât bằng chất liệu gỗ là đặc điểm nổi bật nhất tạo nên dấu ấn của công trình Nhà hàng Hoàng Long. Với vẻ đẹp tự nhiên, vừa mộc mạc, vừa sang trọng, trầm ấm của gỗ, không gian nội thất nơi đây như một cung đình hoàng gia được biến tấu độc đáo, khóe léo. Vị trí quầy lễ tân được đặt ở vị trí trung tâm, các chỗ ngồi cho quan khách được chia thành các dãy thẳng hàng nề lối thể hiện bố cục mạch lạc, khoa học của bản thiết kế. Sàn đá với màu đen huyền bí kết hợp cùng việc sử dụng hệ thống cửa kính trong suốt tận dụng triệt để nguồn sáng tự nhiên đã làm nổi bật sự sang trọng, phong cách và thu hút của nhà hàng.

thiết kế nội thất nhà hàng Hoàng Long

Bố cục khoa học, mạch lạc của bản thiết kế mang đến diện mạo hoàn hảo cho công trìnhthiết kế nội thất nhà hàng Hoàng LongHình ảnh thực tế của công trình khi chuẩn bị hoàn tất quá trình thi côngthiết kế nội thất nhà hàng Hoàng LongNhững người thợ thi công của Kiến trúc Mondo đang miệt mài làm việc với tinh thần tập trung cao độthiết kế nội thất nhà hàng Hoàng LongThi công nội thất gỗ tại quầy thu ngân 

Tham khảo: Báo giá thiết kế nội thất của Kiến trúc Mondo!


Hotline: 0869.999.165