Tư vấn thiết kế nhà chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh

Tư vấn thiết kế nhà chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh

Khi chuẩn bị xây nhà ai cũng muốn nhận được những tư vấn thiết kế nhà từ những kiến trúc sư chuyên nghiệp với mong muốn căn nhà của mình sẽ có thiết kế vừa đẹp vừa hợp lý lại tiết kiệm được chi phí tối đa. Trên thị trường cũng có rất nhiều công ty thiết kế cho bạn lựa chọn và kiến trúc Pline cũng là một trong số các công ty chuyên về các dịch vụ tư vấn thiết kế nhà, thiết kế nội thất chuyên nghiệp với lâu năm kinh nghiệm và uy tín.

Công ty thiết kế nhà chuyên tư vấn và thiết kế nhà đẹp.

Công ty thiết kế nhà chuyên tư vấn và thiết kế nhà đẹp.

Đến với kiến trúc Mondo bạn không chỉ nhận được những bản thiết kế ưng ý mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm từ những chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Đó chính là một trong số những điểm nhấn tạo ra sự khác biệt khiến rất nhiều khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn kiến trúc Pline và đặt niềm tin.

Quy trình tư vấn thiết kế nhà tại Mondo

Khi nhận tư vấn thiết kế nhà cho khách hàng việc đầu tiên của chúng tôi là lắng nghe những mong muốn, ý tưởng của khách hàng mong muốn có được cho ngôi nhà. Từ các mong muốn đó, chúng tôi sẽ cử các kiến trúc sư đi khảo sát tình hình thực tế của vị trí cần tư vấn thiết kế để nắm được vị trí, cấu tạo và những thông tin cơ bản từ đó sẽ ghép nối với các yêu cầu của khách hàng xem có thể hiện thực hóa được hết không đồng thời tư vấn thiết kế nhà và trình bày các phương án thay thế cho khách hàng xem xét để quyết định và thống nhất về mặt ý tưởng với công trình thiết kế.
Tiếp đó các kiến trúc sư sẽ bắt tay vào quá trình tư vấn thiết kế nhà theo các ý tưởng đã thống nhất được với khách hàng sau đó gửi bản demo cho khách xem thử. Bản demo thường là bản thiết kế 2D hoặc 3D rồi nhận phản hồi từ khách hàng và sửa đổi nếu khách chưa vừa ý rồi lại tiếp tục gửi bản phác thảo sang cho khách hàng duyệt sau đó sẽ chốt được bản tư vấn thiết kế nhà cuối cùng với khách hàng.

Phương châm hoạt động của Mondo

Phương châm hoạt động của kiến trúc Mondo là luôn luôn lắng nghe và đặt ý kiến của khách hàng lên hàng đầu làm phương châm hoạt động của mình đồng thời cung cấp dịch vụ thiết kế nhà chuyên nghiệp và hoàn hảo từ các yêu cầu của khách hàng.
Công ty thiết kế nhà kiến trúc Mondo luôn đặt con người lên hàng đầu trong mọi thiết kế của mình và luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng để khiến khách hàng hài lòng với tất cả các sản phẩm mình, dịch vụ thiết kế nhà, thi công nội thất của chúng tôi. Đó cũng chính là lý do khiến các khách hàng luôn hài lòng khi lựa chọn kiến trúc Mondo.


Hotline: 0869.999.165